NĂM 2019 – NĂM BẢN LỀ CỦA ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES OCEAN PARK

NĂM 2019 – NĂM BẢN LỀ CỦA ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES OCEAN PARK

Để khép lại năm 2019, khép lại một thập kỷ, Vinhomes Ocean Park cùng chủ đầu tư Vinhomes đã tạo nên hàng loạt những điểm nhấn đầy ấn tượng:

🏗 Với tiến độ thần tốc nhưng vẫn đảm bảo những quy chuẩn xây dựng chặt chẽ của Vinhomes, sự “thay da đổi thịt” nhanh chóng của đại đô thị Vinhomes Ocean Park liên tiếp gây bất ngờ cho khách hàng và thị trường.

⛳️ Trong năm 2019, các tòa chung cư, các công trình dân sinh tiện ích nội khu đã bước vào giai đoạn hoàn thiện. Thậm chí, cộng đồng cư dân đã có đặc quyền sử dụng công viên BBQ và công viên Gym ngay từ tháng 11 với Thẻ ra vào dự án được CĐT phát hành. Có thể nói, Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án hiếm hoi mà cư dân được trải nghiệm tiện ích trước thời điểm bàn giao căn hộ.

⭐️ Đặc biệt, năm 2019 cũng đánh dấu cột mốc lịch sử của đại đô thị khi hai công trình tâm điểm bậc nhất là Hồ Ngọc Trai cát trắng 24.5 ha cùng Biển hồ nước mặn nhân tạo 6.1ha chính thức khánh thành và ra mắt trong tháng 4 và tháng 12. Niềm vui cuối năm lại nhân đôi với CĐT và các khách hàng của dự án khi Vinhomes Ocean Park đón cùng lúc 3 kỷ lục Việt Nam và thế giới. Đem biển xanh cát trắng về giữa Hà Nội, Vinhomes Ocean Park đã thực sự biến những điều tưởng như không thể thành sự thật.

🌊 Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện Lagoon Festival, Beach Party, Lễ hội BBQ bãi biển hay lễ hội thả đèn hoa đăng,…thu hút hàng trăm nghìn người tham gia càng tô điểm thêm một năm 2019 rực rỡ và thành công.

Với những kỳ tích đã đạt được trong 2019, Vinhomes Ocean Park đã sẵn sàng tâm thế cho một năm 2020 vô cùng quan trọng – thời điểm cánh cửa Vinhomes Ocean Park rộng mở đón cư dân trở về và viết nên những câu chuyện mới trong năm 2020.

👇 Các Quý khách hàng hãy cùng chờ đón!
🌊 Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ phiên bản Thông minh 🌊
—————-
Căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park
🏢 Địa điểm: TT GD BĐS Times City – TL13, Tầng B1, TTTM Vincom Mega Mall, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
✉️ Email: dieptn@dxmb.vn
🌐 Website: https://vinhomes-oceanpark-hn.vn
🔎 Fanpage: fb.com/vinhomesdx
📞 Số điện thoại: 090 202 3383/ 098 383 9499
#Vinhomes #VinhomesOceanPark #DaiDoThiVinhomes#ThanhphoBienho #PhienbanThongminh
#ChucMungNamMoi2020

 

098.383.9499